093.484.2468

Mâm giàn giáo tiêu chuẩn BS1139

Mâm giàn giáo tiêu chuẩn BS1139

Mâm giàn giáo tiêu chuẩn BS1139

Mâm giàn giáo tiêu chuẩn BS1139 là thiết bị gắn với giàn giáo không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng. Đây là tiêu chuẩn được quy định cho các thiết bị trong xây dựng.


cho thuê mâm giàn giáo tại đà nẵng

mâm giàn giáo

 

Mâm giàn giáo là bộ phận giúp công nhân có thể thao tác, di chuyển dễ dàng trên tầng cao, đảm bảo an toàn khi thi công. Loại mâm giàn giáo này được sản xuất dành riêng cho hệ giàn giáo BS1139 được sử dụng rộng rãi trong xây dựng hiện nay.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÂM TIÊU CHUẨN BS1139 ?

– Đối với các nhà thầu xây dựng sử dụng hệ giàn giáo BS1139 thì việc sử dụng mâm giàn giáo tiêu chuẩn BS1139 là vô cùng cần thiết.

– Sử dụng mâm giàn giáo tiêu chuẩn BS1139 sẽ đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn trong quá trình thi công, xây dựng.

– Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Đây là tiêu chuẩn cần có khi sử dụng các thiết bị xây dựng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÂM GIÀN GIÁO TIÊU CHUẨN BS1139 ?

– Mâm giàn giáo thường được sản xuất từ chất liệu gang đúc mạ kẽm, có độ bền cao nhất trong các loại mâm giàn giáo mạ kẽm.

– Mâm giàn giáo thường được sản xuất với 2 loại: mâm giàn giáo có khóa và mâm giàn giáo không khóa. Loại mâm giàn giáo có khóa thường chắc chắn và đảm bảo an toàn hơn trong quá trình thi công xây dựng.

– Loại mâm giàn giáo này thường được sản xuất với kích thước chiều ngang là 310mm và 360mm phù hợp với nhu cầu sử dụng của tùy công trình.

– Mâm giàn giáo BS1139 thường được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên đảm bảo chịu được tải trọng lớn, không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.

– Trọng lượng mâm giàn giáo thường khác nhau tùy thuộc vào vật liệu sản xuất.

– Mâm giàn giáo hoàn toàn không trơn trượt, đảm bảo an toàn cho công nhân trong qua trình thao tác và thi công xây dựng.

 

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MÂM GIÀN GIÁO CHẤT LƯỢNG !

– Hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp mâm giàn giáo tiêu chuẩn BS1139 trên thị trường. Tuy nhiên, giá mâm giàn giáo và chất lượng ở mỗi đơn vị cung cấp là khác nhau.

– Các loại mâm giàn giáo được làm từ vật liệu đảm bảo thì mới an toàn trong quá trình thi công lắp dựng giàn giáo.

– Khi lựa chọn mua mâm giàn giáo, khách hàng nên lựa chọn các đơn vị uy tín, được đánh giá cao trên thị trường để yên tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo các thông số kỹ thuật chính xác.

Nếu có khó khăn gì trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm mâm giàn giáo tiêu chuẩn BS1139, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc qua số Hotline: 0913.577.745 hoặc 0911.369.579

Có nên dùng giàn giáo đã qua sử dụng?

Có nên dùng giàn giáo đã qua sử dụng?

Giàn giáo đã qua sử dụng hay giàn giáo cũ thường có giá thành rẻ hơn, nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vậy, có nên dùng giàn giáo đã qua sử dụng cho công trình hay không?


 

giàn giáo đã qua sử dụng

Giàn giáo sau khi sử dụng sẽ được sơn sửa lại để phục vụ cho những công trình sau. Bởi thế, loại giàn giáo này thường có giá thành khá rẻ. Giàn giáo có chức năng như một bộ khung xương bảo vệ toàn bộ công trình, nên việc sử dụng loại giàn giáo đảm bảo chất lượng là rất cần thiết. Nếu sử dụng giàn giáo đã qua sử dụng phải lựa chọn thật kỹ lưỡng.

 

NGUY CƠ TIỀM ẨN KHI SỬ DỤNG GIÀN GIÁO CŨ !

– Giàn giáo dùng cho mục đích thao tác khi thi công, dùng cho việc chống sàn hay bao che công trình, tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng trong thời gian dài. Bởi thế việc giàn giáo bị ăn mòn, han ghỉ do thời tiết là điều không thể tránh khỏi.

– Các mối nối của giàn giáo khi bị ăn mòn sẽ không còn vững chãi như giàn giáo mới. Điều này sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.


Không nên sử dụng giàn giáo đã quá cũ không đảm bảo chất lượng khi thi công

– Một số bộ giàn giáo dùng đi dùng lại quá nhiều lần sẽ không còn ổn định, khả năng bao che, bảo đảm không còn tốt. Do trải qua thời gian sử dụng lâu dài, giàn giáo cũ sẽ chịu được tải trọng thấp, dễ hư hỏng.

 

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC GIÀN GIÁO CŨ CHẤT LƯỢNG ?

– Việc lựa chọn giàn giáo, đặc biệt là giàn giáo cũ rất quan trọng. Bạn cần kiểm tra thật kỹ các phần mối nối của giàn giáo.

– Các loại giàn giáo cũ sẽ được sơn sửa lại như mới nên bạn rất khó để phân biệt được cũ mới. Nên bạn cần kiểm tra xem loại giàn giáo đó mới chỉ sử dụng qua 1 lần, hay đã sử dụng nhiều lần.

– Không nên chọn những loại giàn giáo đã qua sử dụng nhiều lần. Bời những loại này độ ổn định thường không tốt và không đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Nên chọn những công ty uy tín để đảm bảo chất lượng của giàn giáo cũ, mặc dù giàn giáo đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo cho việc thi công.

giàn giáo đã qua sử dụng
Khách Hàng tìm hiểu thật kỹ khi lựa chọn nhà cung cấp giàn giáo cũ

Sử dụng giàn giáo cũ sẽ tiết kiệm nhiều chi phí thi công công trình. Nhưng các nhà thầu cũng nên chú ý tới chất lượng giàn giáo để đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng.

Để yên tâm khi sử dụng giàn giáo cũ, Khách Hàng nên chọn mua hoặc thuê ở những đơn vị chuyên cung cấp giàn giáo chất lượng và uy tín trên thị trường.

Cách người Nhật tuyển lao động làm giàn giáo tại Nhật Bản

Cách người Nhật tuyển lao động làm giàn giáo tại Nhật Bản

Nhu cầu sử dụng lao động ngành xây dựng nói chung, giàn giáo nói riêng tại Nhật Bản hiện nay đang rất phổ biến, những năm vừa qua lao động ở Việt Nam qua Nhật làm việc khá nhiều.


 

giàn giáo xây dựng nhật bản

Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là một con đường phát triển kinh tế rất tốt. Nhưng để vượt qua được vòng kiểm duyệt của người Nhật trước khi đi là một điều vô cùng khó khăn. Đối với những lao động làm giàn giáo, người Nhật vô cung coi trọng và kiểm tra kỹ lưỡng. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết được cách người Nhật tuyển dụng lao động làm giàn giáo tại Nhật Bản.

 

NHU CẦU LAO ĐỘNG LÀM GIÀN GIÁO TẠI NHẬT !

Hiện tại, Nhật Bản đang chuẩn bị cho thế vận hội mùa đông 2020. Nên nhiều công trình xây dựng đang gấp rút hoàn thiện, nước Nhật đang thiếu lượng lao động lớn, nên nhu cầu tuyển dụng lao động làm giàn giáo rất cao. Các nghiệp công ty thường xuyên có chương trình tuyển dụng và liên kết với các công ty tại Việt Nam.

giàn giáo xây dựng nhật bản

Nghành sản xuất giàn giáo ở Nhật Bản yêu cầu rất cao về chất lượng cũng như sự đảm bảo an toàn. Bởi thế, trước khi đưa vào sử dụng, các kỹ sư Nhật đã phải kiểm ra chất lượng rất kỹ lưỡng.

Giàn giáo xây dựng tại Nhật Bản cũng được cấu tạo từ các khung thép, cùm xoay, lưới chắn,… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

 

LÀM GIÀN GIÁO XÂY DỰNG NHẬT BẢN KHÁC GÌ VỚI VIỆT NAM ?

Đảm bảo an toàn tuyệt đối” chính là yêu cầu đầu tiên của người Nhật khi sử dụng giàn giáo. Bởi thế, hệ thống giàn giáo trước khi đưa vào sử dụng đều phải đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

giàn giáo xây dựng nhật bản

Đối với lao động giàn giáo, người Nhật yêu cầu rất cao về tay nghề và sự “nghiêm túc” trong công việc, tận tâm với nghề. Bởi người Nhật rất coi trọng hiệu quả công việc cũng như an toàn lao động. Nên khi làm việc tuyệt đối phải vô cùng nghiêm túc, không đùa giỡn khi làm việc.

Tất cả những vật liệu sản xuất giàn giáo phải đảm bảo chất lượng nhất. Những bộ giàn giáo kém chất lượng ngay lập tức sẽ được thay thế để đảm bảo an toàn.

Yêu cầu của người Nhật đối với lao động giàn giáo đó là phải luôn “cẩn thận” và phải yêu quý tính mạng của mình. Bởi vậy, bên cạnh hệ thống giàn giáo đảm bảo chất lượng tuyệt đối, người lao động còn được trang bị đồ bảo hộ rất đầy đủ và chuyên nghiệp.

giàn giáo xây dựng nhật bản

Giàn giáo xây dựng Nhật Bản yêu cầu rất cao về chất lượng và sự an toàn. Bởi vậy, bất cứ một chi tiết nào được thay thế cũng phải kiểm tra rất kỹ lưỡng chất lượng.

Nếu có nhu cầu sang Nhật làm trong ngành giàn giáo xây dựng, lao động phải được đào tạo bài bản về chuyên môn. Thực tế, so với công việc làm giàn giáo xây dựng tại Việt Nam, thì công việc ở Nhật Bản cũng không quá khó khăn.

Giàn giáo hay dàn giáo? Cách viết nào đúng nhất?

Giàn giáo hay dàn giáo? Cách viết nào đúng nhất?

Giàn giáo là một thiết bị xây dựng không thể thiếu trong thi công. Nhưng “giàn giáo” hay “dàn giáo” mới là từ chính xác lại gây ra nhiều tranh cãi. 


Tiếng Việt của chúng là một trong những ngôn ngữ đa dạng và khó học nhất. Ý nghĩa của các từ ngữ trong tiếng Việt cũng vô cùng “phong phú” và “sâu sắc”. Bởi thế mới có sự tranh cãi khi bàn về vấn đề viết là “giàn giáo” hay “dàn giáo” mới chính xác.

giàn giáo hay dàn giáo

Việc phát âm hay viết như thế nào không ảnh hưởng tới công dụng và chức năng của loại thiết bị này. Nhưng việc phân biệt không rõ “giàn giáo” hay “dàn giáo” lại khiến nhiều người nhầm lẫn.

 

PHÂN BIỆT “GIÀN” VÀ “DÀN” ?

Để biết được “giàn giáo” hay “dàn giáo” mới là từ đúng chỉ về hệ thống phụ kiện nâng đỡ công trình trong xây dựng. Thì trước hết ta phải hiểu được ý nghĩa của “giàn” và “dàn”.

– Giàn: động từ được dùng để chỉ sự việc cụ thể trong hoàn cảnh nhất định có tác dụng dùng để chống đỡ, nâng vật trong xây dựng gắn liền với các hệ thống sàn, như: giàn khoan, giàn sắt, giàn dầu…

– Dàn: động từ dùng để chỉ một sự việc cụ thể trong hoàn cảnh nhất định như: dàn bài, dàn dựng, dàn nhạc. Từ “dàn” này có ý chỉ sự vật dàn trải, bằng phẳng, không có khả năng chịu lực.

giàn giáo hay dàn giáo

Nhưng khi “giàn” và “dàn” được nối thành từ ghép trở thành “giàn giáo” và “dàn giáo” lại được từ điển tiếng Việt giải nghĩa như sau:

– Dàn giáo: Là một kết cấu chịu lực, cấu tạo từ những thanh bằng gỗ, thép, bêtông cốt thép… dùng làm hệ thống chịu lực chính trong xây dựng (mái nhà, nhịp cầu… ) và trong các kết cấu xây dựng khác.

– Giàn giáo: Dùng để chỉ toàn thể những gióng, cột, xà, ván giằng với nhau, bắc tạm cho thợ đi được trong một công trình đang xây dựng như: xây tường, lợp mái,… Kết cấu bằng các thanh giằng bằng kim loại, bê tông cốt thép, gỗ hoặc vật liệu kết hợp, chịu lực của mái nhà, nhịp cầu, công trình thủy công, tên lửa,…

giàn giáo hay dàn giáo

VẬY “GIÀN GIÁO” HAY “DÀN GIÁO” MỚI ĐÚNG ?

Khi so sánh nghĩa của hai từ “giàn giáo” và “dàn giáo” trong từ điển tiếng Việt chúng ta có thể rút ra kết luận:

– “Giàn giáo” hay “dàn giáo” đều có thể sử dụng để gọi hệ thống nâng đỡ công trình xây dựng. Thực tế cho thấy “giàn giáo” được sử dụng nhiều hơn.

– Không nên quá quan trọng về cách gọi “giàn giáo” hay “dàn giáo”. Vì nếu sử dụng một trong hai tên gọi đó, người trong ngành vẫn hiểu là đang chỉ đến loại vật liệu gì.

– Dù gọi với tên gọi nào “giàn giáo” hay “dàn giáo” thì yêu cầu về chất lượng vẫn là quyết định nhất. Vì vậy giàn giáo chất lượng mới đảm bảo được an toàn trong thi công.

Là nhà cung cấp các sản phẩm giàn giáo chất lượng, Phú Hưng tin rằng dù gọi với tên nào, vẫn đòi hỏi chất lượng phải đảm bảo. Hãy để Phú Hưng phục vụ khách hàng với những sản phẩm hoàn hảo nhất.

ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI SỬ DỤNG GIÀN GIÁO TRONG THI CÔNG

ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI SỬ DỤNG GIÀN GIÁO TRONG THI CÔNG

Công tác đảm bảo an toàn gian giao trong thi công xây dựng.

gian-giao-vietform-phan-rang

– Vấn đề cấp bách cần được mọi người, các nhà thầu cần nên quan tâm, vì hiện nay khá nhiều vụ tai nạn giàn giáo đang sảy ra, làm thương vong, mất mát, uy tín của công ty.

– Chính vì vây để đảm bảo an toàn trong thi công ngoài việc công nhân cần trang bị các kiến thức cần thiết, trang bị vật dụng an toàn lao động.

dan-giao-nem-vinh-tan

– Điều liên quan trực tiếp đến các sự an toàn chính là việc sử dụng hệ giàn giáo sao cho đảm bảo, đúng chất lượng, nên yêu cầu đơn vị mua và đầu tư, thuê cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm sẽ góp phần giảm thỉu các tại nạn đáng tiếc xảy ra.